Dịch Vụ

Cấp số đăng ký máy chấm công vân tay, khuôn măt nhanh nhất

Liên hệ Zalo: 0916 096 479 cung cấp số đăng ký máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt với các hãng Roanld Jack, wise eye, zkteco, mita, gigata… với các phần mềm chấm công Ronald jack pro chính hãng, Ronald jack Pro face, wise eye on 39, wise eye mix3, wise eye v5.1, mitaco 5v2, mitapro v1, mitapro v2…

Số đăng ký của máy chấm công là một trong những con số quan trọng khi sử dụng máy chấm công. Số đăng ký máy chấm công thường do đơn hãng sản xuất máy chấm công cung cấp khi bán sản phẩm. Số đăng ký được lấy dự vào số seri từng máy chấm công. Nhưng trong quá trình sử dụng rất dễ bị mất số đăng ký của máy chấm công.

số đăng ký máy chấm công

Tại sao số đăng ký máy chấm công lại quan trong đến vậy?

Vì số đăng ký máy chấm công khi nhập vào phần mềm chấm công để đăng ký kết nối giữa máy chấm công với phần mềm cài trên máy tính bạn mới tải được dữ liệu từ máy chấm công về máy tính. Nếu trường hợp bạn không đăng được máy chấm công với phần mềm thì sao?

  1. Không tải dược dữ liệu chấm công về phần mềm trên máy tính
  2. Không động thông tin nhân viên lên máy chấm công
  3. Không tải được vân tay nhân viên từ máy chấm công về phần mềm chấm công

Nguyên nhân bị mất số đăng ký máy chấm công

Nguyên nhân gây ra lỗi mất số đăng ký máy chấm công thường có nhiều lý do gây ra. Nguyên nhân chính thường do máy tính bị lỗi windown phải cài lại. Nên các dữ liệu bị xóa mà bạn chưa kịp lưu hay sao chép sang ổ khác. Cũng do nhiều nguyên dẫn đến việc mất số đăng ký do nhân sử quản lý cũ nghỉ nhưng lại không bàn giao đầy đủ cho quản lý sau. Do thay đổi địa chỉ làm việc cần lắp đặt và cài đặt lại, do máy tính bị hư hỏng ổ cứng đột ngột.

Số đăng ký nên lưu ở đâu để không bị mất và có thể dễ dàng xem lại?

Sau khi lấy lại số đăng ký, hãy lưu số mới. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ bị mất hoặc quên số đăng ký máy chấm công của mình. Vậy làm cách nào để lưu số đăng ký để dễ dàng lấy lại nhất khi nhìn vào mã số đăng ký của máy chấm công? Việc tra cứu số đăng ký dễ dàng hơn rất nhiều so với cách lấy số đăng ký của máy chấm công. Ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể xem được.

Tốt nhất bạn nên sao lưu số đăng ký bằng file mềm để đảm bảo độ tin cậy. Ví dụ, lưu nó trên ổ D hoặc ổ E nói riêng. Chỉ cần bạn giữ nó ở đây thì dù có cài lại Win hay làm bất cứ việc gì cũng không bị mất key. Đặc biệt, việc này còn giúp bạn không tốn thời gian và chi phí lấy lại chìa khóa.

Cách tìm lại số đăng ký máy chấm công bị mất

  • Bước 1: Lắp đặt máy chấm công. Kích hoạt nguồn và kết nối dây mạng cho máy
  • Bước 2: Tải phần mềm chấm công phù hợp với máy chấm công và đơn vị sử dụng.
  • Bước 3: Tiến hàng khai báo máy chấm công. Nhập địa chỉ IP của thiết bị vào phần mềm.
  • Bước 4: Tiếp đó, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn số Serial Number của máy. Bằng cách gọi số serial
  • Bước 5: Gửi số Serial Number đến đơn vị cung cấp để lấy key chấm công và thêm vào phần mềm.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>clik kiểm tra số đăng ký<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<