Tin Tức

Dịch vụ kết nối máy chấm công từ xa qua mạng internet bằng tên miền

Hiện nay, giải pháp kết nối lấy dữ liệu chấm công từ xa từ bất kỳ vị trí máy vân tay,khuôn mặt nào có mạng internet,mạng Lan, Wan khác lớp mạng hoặc 3G, 4G hoặc  wifi về máy tính văn phòng server trung tâm có cài phần mềm chấm công ronald jack online server.

Liên hệ: 0908 935 129 -0916 096 479 tư vấn giải pháp chấm công online

Thời đại công nghệ 4.0 các mẫu máy chấm công trên thị trường đều có hỗ trợ cổng kết nối mạng Lan qua Cổng RJ45 để Kết nối máy chấm công từ xa qua mạng internet Vì vậy phần mềm máy chấm công ronald jack Pro online đều kết nối với máy chấm công thông qua cổng Lan này. Ngoài ra thì máy chấm công vẫn hỗ trợ các cổng kết nối khác như USB, RS232,485 và cổng kết nối Wifi. Máy chấm công và máy tính cài đặt phần mềm ronald jack Pro cùng cài đặt tại 1 nơi cùng mạng Lan hay còn gọi là mạng nội bộ. Nếu máy tính cài đặt phần quản lý chấm công tại 1 nơi và máy chấm công tại 1 nơi khác nhau cũng có thể kết nối và hoạt động tương tự như cách kết nối thông thường thì chúng ta phải làm sao.

kết nối máy chấm công từ xa qua tên miền

Cách 1 :Cách Kết nối máy chấm công từ xa qua mạng internet bằng cách mở port trực tiếp tại vi trí lắp máy chấm công

Lấy dữ liệu qua mạng bằng cách Nat port của máy chấm công với IP máy chấm công. Cách này là bạn phải mở phần mềm ronald jack Pro lên và bấm kết nối máy chấm công, sau đó bấm tải dữ liệu chấm công. có thể gây mất dữ liệu trong quá trình tải. ( Cách này là thông qua tên miền để lấy dữ liệu, hoặc IP tĩnh của các nhà mạng FPT, Viettel, VNPT… để tải dữ liệu về trung tâm)

  •   Cách này bạn phải mở port 4370 của máy chấm công, sau đó bạn phải cài đặt 1 tài khoản DNS vào trong mục DNS của modem , hoặc IP tĩnh của nhà mạng ( thuê gói IP tĩnh ) hoặc là Mạng VPN (để tránh mạng tự động cập nhật IP mạn, cài khoản free hiện nay như NO-IP, Mydns …)
  •   Trên phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro : Trong phần khai báo máy chấm công bạn phải chọn phần khai báo bằng tên miền và điện cái tên miền Domain mà bạn đã Active (NO-IP. Dyndns, Mydns)

cách kết nối máy chấm công với máy tính

Cách 2 : Giải pháp máy chấm công tự động tải về server bằng phần mềm ronald jack online server  Kết nối máy chấm công từ xa qua mạng internet bằng tên miền tự động Online

Tại văn phòng nơi cài đặt phần chấm công Ronald Jack Online Server: 1 Máy Tính làm máy chủ, 1 IP WAN Tĩnh hoặc Tên miền. 1 IP lan tĩnh, máy server cài đặt SQL 2005 trở lên. Mở 1 Port tại văn phòng( port 8000 hoặc port tùy thích)
–  Tại các chi nhánh nơi lắp lắp máy chấm công phải có mạng internet 3G hoặc ADSL (không mở port)

– Lấy dữ liệu qua mạng bằng cách tự động tải ( Giải pháp máy chấm công tự động tải về server)

– Với giải pháp này bạn chỉ cần cấu hình 1 lần bằng cách nhập địa chỉ server vào máy chấm công 1 lần và duy nhất. sau đó bạn chỉ cần mở phần mềm và chiết xuất lấy giờ công trên máy tính và không cần kết nối và không cần tải dữ liệu. Dữ liệu sẽ tự động tải vân tay về, tự động tải dữ liệu khuôn mặt, dữ liệu thể về trung tâm server. Giải pháp kết nối nhiều máy chấm công từ xa qua internet

– Khi có một nhân viên đổi từ Chi Nhánh A sang Chi Nhánh B thì bạn cũng có thể chuyển vân tay, khuôn mặt của người này từ chi nhánh này sang chi nhánh khác. (Thực hiện tại server)

– Nếu giả sử tại chi nhánh bất kỳ cũng cần có một máy tính cài đặt phần mềm chấm công để cùng xem dữ liệu chấm công thì bạn chỉ cần dùng NAT port SERVER của phần mềm SQL của máy tính server trung tâm.

– Đối với giải pháp này yêu cầu máy chấm công phải có tính năng ADMS – là chức năng tự động tải dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu giữa client và server ( hay còn gọi là tính năng Cloud, máy chấm công tích hợp cloud ) 

 Cách quản lý nhân viên tại phần mềm kết nối máy chấm công từ xa qua mạng:
– Phần mềm chấm công ronald jack Online server tự động cập nhật (mã số ID và vân tay. Tất cả những ID trong một hệ thống phải không trùng lặp với nhau, ID phải là số ( ID từ 1-9 s) nhân viên mới tại các chi nhánh về TRUNG TÂM tạI trụ sở chính, hoặc trung tâm Server
– Phần mềm Chấm công Ronald jack Online Server phần mềm chấm công Ronald Jack Pro Client tự động tải dữ liệu chấm công tại chi nhánh về văn phòng.
– Tải vân tay, mã số Admin, xóa nhân viên nghỉ việc tại các chi nhánh từ phần mềm máy chấm công tự động tải về server
– Chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh khác từ phần mềm chấm công.
–  Phân quyền thêm, xóa , sửa (ca làm việc, xem công,…) tại các chi nhánh.

Quản lý ca làm việc cho từng cửa hàng.
– Tạo ca làm việc theo giờ làm cho từng chi nhánh.
– Sắp xếp giờ làm cho từng nhân viên hoặc từng chính nhánh.

  Tính Công cho nhân viên cuối tháng xuất dữ liệu ra excel.
–  Xuất thống kể tổng hợp nhân viên làm được bao nhiêu giờ trong ngày hoặc tháng, và bao nhiêu ngày công trong một tháng. Xuất báo cáo đi trễ, về sớm, điểm doanh nhân viên…

Phần mềm máy kết nối chấm công tự động tải từ xa qua mạng về server – Ronald Jack Pro online server

Các chức năng phần mềm máy chấm công tự động tải về server

– Cho thiết lập ca không hạn chế, hỗ trợ ca linh hoạt, ca lặp, ca gãy, và các ca làm việc thông thường như ca hành chánh, ca 8 tiếng, ca 12 tiếng, ca 24 tiếng,…

– Đăng ký ngày nghỉ trong năm theo quy định của doanh nghiệp.

– Ghi nhận ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước.

– Khai báo linh hoạt nhân viên làm việc theo ca.

– Đăng ký thay đổi ca làm việc linh hoạt và điều chỉnh lịch chuẩn tùy biến theo thời gian thực tế.

– Phần mềm chấm công cho phép đọc dữ liệu chấm công từ tất cả các loại máy chấm công.

– Cung cấp khả năng import dữ liệu từ excel, text hoặc cơ sở dữ liệu khác và phần mềm chấm công.

– Đăng ký tăng ca hoặc tự động nhận dạng tăng ca.

– Điều chỉnh dữ liệu chấm công thủ công ngay tại màn hình xử lý dữ liệu công.

– Duyệt, khóa bảng kết quả trong phần mềm.

kết nối máy chấm công từ xa bằng tên miền miễn phí

Tổng hợp dữ liệu báo cáo của phần mềm chấm công đưa kết quả tới các khâu khác sử dụng:

– Báo cáo tổng hợp công

– Báo cáo vắng mặt

– Báo cáo hiện diện đầu ngày

– Báo cáo đăng ký cơm trong ngày

– Báo cáo đi trể về sớm

– Báo cáo tăng ca trong ngày và báo cáo tăng ca tổng hợp

– Báo cáo nghỉ phép

– Báo cáo lỗi chấm công và cung cấp công cụ xử lý lỗi chấm công

báo cáo chấm công online

Quý khách cần tư vấn máy chấm công online hoặc các kết nối máy chấm công từ xa qua tên miền hãy liên hệ ngay với siêu thị máy chấm công.

tư vấn máy chấm công online

máy chấm công kết nối qua tên miền