Dịch Vụ

Dịch vụ in thẻ nhân viên, in thẻ chấm công, in thẻ vip

Liên hệ: 0912 922 967 – 0916 096 479 tư vấn in thẻ nhân viên giá rẻ nhất tại HCM

Hiện nay thẻ chấm công được sử dụng kết hợp làm nhân viên và thẻ chấm công cho nhân viên được nhiều công ty lựa chọn. Đối với thể chấm công có gắng chíp vào thẻ nhựa và in hình ảnh thông tin nhân viên lên thẻ chấm công. Xem sản phẩm máy chấm công tại Siêu Thị Máy Chấm Công.

In thẻ nhân viên, in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM. Đồng Nai, Bình Dương.

Dịch vụ in thẻ nhân viên

Hiện nay nhu cầu in thẻ nhân viên kết hợp chấm công, ngoài tác dụng quản lý nhân viên còn khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của công ty dùng để quảng cáo cho công ty…In thẻ nhân viên kết hợp chấm công ngày càng trở nên phổ biến, “ thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp kiểm soát lực lượng lao động và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả “, Đối với thẻ chấm công cho nhân viên có in hình ảnh và thông tin lên trên thẻ là dạng thẻ có phôi chíp bên trong.

thẻ nhân viên có gắng chipsThẻ nhân viên hay còn được gọi với cái tên khác là bảng tên nhân viên giúp các nhân viên của một cơ quan hay công ty, doanh nghiệp có thể ra vào nơi làm việc một cách công khai và dễ dàng. Trên loại thẻ này sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết của nhân viên. Đối với thẻ nhân viên có gắng chíp kết hợp chấm công cho nhân viên khi quét lên máy châm công,..

Thẻ cảm ứng  125KHz,1.8mm hoặc 0.8mm dùng để chấm công cho các máy chấm công thẻ từ.
Thẻ cảm ứng chưa in hình ảnh lên mặt thẻ.

Các thông số thẻ nhân viên kết hợp chấm công.

Thẻ cảm ứng mỏng ( Thin card )

– Sử dụng tần số: 125 KHz

– Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 2 – 12 cm

– Thời gian đọc từ 1 – 2 ms

– Môi trường nhiệt độ: 20 – 85 độ C

– Kích thước : Dài 85.7, Rộng 54, Dày 0.8 mm

– Thẻ có in 18 số  & in được trên máy in chuyên dụng 

Theo đó, kích thước thẻ nhân viên hiện nay được thiết kế dựa theo kiểu dáng bao gồm các loại kích thước như sau: 

  • Kích thước thẻ đeo thông dụng: Thẻ đeo nhân viên theo kích thước 86 x 54mm.
  • Kích thước thẻ nhân viên đứng: Thẻ nhân viên đứng có kích là 54 x 86mm, độ dày 0.76mm.
  • Kích thước thẻ nhân viên ngang: Thẻ nhân viên có kích thước 86 x 54mm giống thẻ nhân viên dọc.
  • Nhưng trong một số trường hợp trang trọng thì kích thước thẻ nhân viên ngang là: Kích thước phủ bì 150 x 90mm và kích thước lòng thẻ 125 x 85mm.

Dịch vụ in thẻ nhân viên tại tphcm

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại in thẻ nhân viên khác nhau, tùy vào nhu cầu và chi phí mà chúng ta nên lựa chọn in sao cho hợp lý nhất. Có 2 loại thẻ nhựa nhân viên phổ biến hiện nay là thẻ nhân viên nhựa PVC 3 lớp và PVC 4 lớp.

Thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp

In thẻ nhân viên, thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp bao gồm 2 tấm phim trong và 1 tấm nhựa để PVC. Hình ảnh và những thông tin cần thiết sau khi in xong sẽ úp vào tấm nhựa PVC cho ra sản phẩm thẻ nhân viên.

Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp

Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp có độ bền tốt hơn so với thẻ nhựa PVC 3 lớp nhưng giá thành sẽ cao hơn, với loại 4 lớp thì bạn thẻ nhân viên sẽ không bị nhòe, đảm bảo được độ bền màu tốt hơn.

In thẻ nhân viên an ninh

Hầu như nhân viên an nình nào cũng được trang bị một chiếc thẻ đeo để quản lý và bảo mật những thông tin cần thiết nhằm đảm bảo an ninh một cách tốt nhất. In thẻ nhân viên nhằm hạn chế những thành phần xấu xâm nhập vào các toàn nhà hoặc các chung cư dùng cho thang máy.

In thẻ nhân viên bệnh viện

Bệnh viện là một trong những nơi bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên, ngoài việc quản lý thì thẻ nhân viên còn có tác dụng chấm công cho nhân viên. In thẻ nhân viên bệnh viện giúp bạn phân biệt được nhân viên thuộc khoa nào, bên cạnh đó đeo thẻ nhân viện giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

In thẻ nhân viên bán hàng

In thẻ nhân viên bán hàng nhằm giúp nhận biết được nhân viên với khách hàng và tiện quản lý nhân viên hiệu quả, giúp khách hàng có thể nhận biết đánh giá thái độ của nhân viên với quản lý. Ngoài ra in thẻ nhân viên bán hàng còn giúp nhân viên có tinh thần và trách nhiệm cao hơn trong công việc.

In thẻ nhân viên công ty

Hầu như hiện nay các công ty đều trang bị thẻ đeo nhân viên để thuận tiện trong việc quản lý và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời nêu lên được tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp.

In thẻ giữ xe máy, xe oto

 In Thẻ Giữ Xe thông minh, vé giữ Xe thông minh, phiếu giữ xe thông minh trên chất liệu thẻ nhựa PVC là dạng thẻ nhựa gắn chip cảm ứng Mifare 13.56 MHz / Mifare 1k hoặc chip Proximity 125.6 KHz dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ giữ xe thông minh được sản xuất dựa theo tiêu chí từng mô hình của bãi giữ xe.

Quý khách có như cầu về dịch vụ in thẻ nhân viên, int thẻ chấm công, in thẻ vip… liên hệ siêu thị máy chấm công để được tư vấn.

dịch vụ in thẻ giữ xe